ดีเจภูมิเมนู กินแล้วลีนยังไง ทำไมถึงลีน วันนี้มีคำตอบครับ‼️​

“ผอมแต่มีพุง”

​“ผอมแต่มีพุง”🤔        

เป็นปัญหาที่คนผอมหลายคนกำลังเผชิญ ปัญหานี้มีสาเหตุมาจากไขมันที่สะสมอยู่บริเวณช่องท้อง หรือ visceral fat ซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกาย🎉 เนื่องจากเป็นตัวการสำคัญที่ทำเกิดโรคร้ายต่างๆ ตามมา แต่อย่าเพิ่งเป็นกังวลไป เพราะวันนี้ DJPoom Menu จะมาแชร์วิธีลดพุงแบบง่ายๆ ไปดูกันเลย ✨👇  

สำหรับคนผอมลงพุง                
แนะนำให้ออกกำลังกายด้วยวิธีคาร์ดิโอแบบ HIIT (High Intensity Interval Training) 💪เพราะเป็นการออกกำลังกายที่ช่วยลดไขมันส่วนเกิน และเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างดีเยี่ยม การออกกำลังกายวิธีนี้ ไม่ควรออกเกิน 3 ครั้งต่อสัปดาห์✨ เพื่อให้ร่างกายได้พัก และซ่อมแซมกล้ามเนื้อหลังจากการใช้งานอย่างหนักหน่วง🎉


แป้งและน้ำตาลเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้อ้วนลงพุง                  
ดังนั้น คนผอมแต่มีพุง ควรลดอาหารที่มีปริมาณแป้งและน้ำตาลสูง 🙅♀🍞🥯พยายามเลือกทานอาหารที่มีไขมันดี เช่น ถั่ว อะโวคาโด ธัญพืชต่างๆ และควรทานอาหารจำพวกโปรตีนให้มากขึ้น เพื่อช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ🥑🍏


ควรเลือกกินอาหารที่มีไฟเบอร์                
อย่างผักและผลไม้ ให้มากขึ้นในแต่ละวัน🥑🍏 เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องระบบขับถ่ายแล้ว ไฟเบอร์ยังช่วยทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ทำให้ความอยากอาหารลดลง อีกทั้งยังช่วยลดการดูดซึมไขมันในอาหารได้อีกด้วย🥦🥗


คนผอมแต่มีพุง                
ลองสังเกตดูว่า ในแต่ละวันคุณเคลื่อนไหวร่างกายน้อยเกินไปหรือเปล่า🚶♂💪 หากกำลังมีพฤติกรรมแบบนี้ ให้เปลี่ยนโดยด่วน เพียงหากิจกรรมทำ ให้ร่างกายได้ขยับมากขึ้น อย่างน้อยวันละ 30 นาที โดยกิจกรรมที่ทำอาจเป็นกิจกรรมง่ายๆ เช่น ทำงานบ้าน เดิน กระโดดตบ เต้น ฯลฯ หากปฏิบัติได้ตามนี้ ไขมันหน้าท้องไม่มากวนใจแน่นอน💪🎉

บทความน่าสนใจ

ติดตามข้อมูลข่าวสาร

อาหารคลีน "DJ Poom Menu" แคลอรี่น้อย ทานได้ทุกวัน

TM & Copy  ©2021 DJ Poom Menu All Right Reserved