ผลตอบรับจากลูกค้า

DJPoom Menu

อาหารคลีน "DJ Poom Menu" แคลอรี่น้อย ทานได้ทุกวัน

“น้ำหนักค่อยๆ ลดลงนะคะ ช่วงก่อนทานจะอยู่ประมาณ 59 – 60 กก. ก็ทานมาเรื่อยๆ ตอนนี้ลดลงเหลือ 55 กก. ไม่มีใครเชื่อว่าน้ำหนักจะลงมาได้ค่ะ”
จาก : คุณ warutthaim

“อยากหุ่นดี สุขภาพแข็งแรง กล้ามเนื้อแข็งแรงมากินอาหารลีน จากร้าน DJPoom Menu แบบบีมสิครับ"
จาก : คุณ beamsaranyoo

“ขอแนะนำเลยครับอาหารลีนของ DJPoom Menu ผมทานมาหลายปีแล้วทำผมลดน้ำหนักไปเยอะมาก ที่สำคัญอร่อยและมีหลายเมนูด้วยครับสั่งเลย"
จาก : คุณ bankartit

“ทานอาหารลีนเผ็ด ร้าน DJPoom Menu แต่เช้าเลย เมนู ข้าวกะเพราไก่ลีนลีนแบบแซ่บๆ จ้า ส่วนเมนูของว่างแบบลีนๆ กิน ขนมจีบไก่กุ้งลีน  อร่อยมากกกน้ำจิ้มจะเป็น vinegar + soy sauceกำลังพอดีเลยค่ะ"
จาก : คุณ thrivingonfood

“กักตัวแต่ไม่กักตุนฟามอ้วนนะ ผอมๆ ลีนๆ กับอาหารลีน จากร้าน DJPoom Menu นอนๆ กินๆก็หุ่นดี ได้ค่ะ"
จาก : คุณ m.rinmihww

“พบกับเมนูอาหารลีนฉบับกักตัว หุ่นไม่พัง แคลต่ำ โปรตีนสูงจาก ร้าน DJPoom Menu ที่มีเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม (O แคล) ให้เลือกเยอะมาก รสชาติดี กลมกล่อม สารอาหารครบทั้ง 5 หมู่  รับรองว่าหุ่นลีนแน่นอนค่ะ " จาก : คุณ fromfattofitdiaryy

“HAPPY LEAN MEALS WITH DJPoom Menuได้กินของอร่อยและดีต่อสุขภาพด้วยก็จะแฮปปี้ประมาณนี้ค่ะ "
จาก : คุณ earng_unarin

“กินลีนอย่างมีความสุข กับอาหารลีน จากร้านDJPoom Menu"
จาก : คุณ ball_setpoint

“อาหารมื้อกลางวัน หิวแล้วววววว คุณสามีจองเมนูข้าวมันอกไก่ลีน เนื้อไก่นุ่ม และน้ำจิ้มอร่อยเด็ด อร่อยและให้เยอะมาก ส่วนแอนกินเมนูข้าวกะเพราไก่ลีน เพราะชอบผัดกะเพรามาก ปิดท้ายด้วยน้ำเก๊กฮวยและน้ำใบเตย Zero Cal ให้ชื่นใจค่ะ"
จาก : คุณ candyhealthy

“เมนูอาหารลีนจากร้าน DJPoom Menuรสชาติอร่อย เข้มข้นทุกเมนูจริงๆ นะคะ"
จาก  : คุณ arapaphan

“DJPoom Menu อาหารลีนเพื่อสุขภาพ ที่แท้จริง รสชาติอร่อยไม่จืดชืด สามารถทานได้ทุกวันแบบไม่เบื่อ ทำให้การทานลีนมีความสุข ไม่ต้องฝืนทานและยังประโยชน์ครบถ้วน"ยิ่งทานยิ่งผอม" ทุกเมนูมีความใส่ใจ และตั้งใจมากๆ "
จาก : คุณ healthy_onair

“Happy lean meals with DJPoom Menuกินลีนก็จะแฮปปี้ประมาณนี้ วันนี้ฝากท้องกับ DJPoom Menu ค่ะ ข้าวกล่องลีนๆ ค่ะ"
จาก : คุณ jjkatherine

“Lean food Lean life อยู่บ้านแบบ Healthy ก็ได้นะจ๊ะ ทุกคน เราสั่งอาหารลีน  เดลิเวอรี่ จากร้าน DJPoom Menu ทีเดียวมาครบเลยค่ะ ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนม จบที่เดียวเลยค่ะ ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพมากค่ะ ต้องมาลอง"
จาก : คุณ dreamxxarisara

“ใครเพิ่งเริ่มคุมอาหารสายกินลีนชีวิตจะไม่อับเฉาอีกต่อไป  ใจมันอยากเคี้ยวอะไรกรุบกรอบ แนะนำเลยนะคุกกี้แบบลีน ลีน จากร้านDJPoom Menuคือที่ 1 ในดวงใจ เลยค่ะ   ไอเลิฟมากกก!!!"
จาก : คุณ nattyonlyyy

“มิ้นชอบกินอาหารลีนจากร้าน DJPoom Menu กินง่าย อร่อย ให้เยอะ อาหารดูสะอาด ไม่ใส่น้ำมันHigh Protein สุดๆ มีทั้งไซส์ปกติและ Fun Sizeตอบโจทย์คนกินทุกวัย แล้ว ZeroCal กินได้แบบสบายใจมิ้นกินกี่ครั้งก็ไม่เคยรู้สึกเบื่อ เลิฟค่ะ"
จาก : คุณ weedzii_mint​

“มือใหม่หัดกินลีนค่ะ มื้อนี้ขอจัดอาหารลีน จากร้าน DJPoom Menu ทั้ง 2 กล่อง ทั้งข้าวคั่วกลิ้งไก่ลีนและข้าวพะแนงอกไก่ลีน รสชาติดี อร่อยมากเลยค่ะ"
จาก : คุณ jjsisters

“ใครกำลังหาอาหารลีนที่ทานได้ตลอด โรสแนะนำDJ Poom menu เลยค่ะ  ปกติชอบทานของร้านนี้อยู่แล้ว เพราะอร่อยมากทุกเมนูเลย ไม่ว่าจะเป็นอกไก่ย่าง ก็รสชาติดีมากๆ ค่ะ ส่วน เมนูโปรดของโรสคือหมูย่างญี่ปุ่นเลยค่ะ อร่อยมากๆ ”
จาก : คุณ rosechalisa

“หลังออกกำลังกายเสร็จ อาหารก็เป็นสิ่งสำคัญ เลือกอาหารดีต่อร่างกาย มีประโยชน์ และอร่อยด้วย อาหารลีนจากร้าน DJPoom Menu มีเมนูหลากหลายให้เลือกได้กินมากมายและยังดีต่อสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ"
จาก : คุณ my.chompoo

“อาหารลีนจาก ร้าน DJPoom Menu ทุกเมนูคือดีงามทั้งอาหารและเครื่องดื่ม อร่อยมากกขอแนะนำให้ต้องมาลองกินเลยค่ะ"
จาก : คุณ puimekster

“มื้อเที่ยง กินข้าวไก่กระเทียมพริกไทยลีน จากร้าน DJPoom Menu เมนูแรก ข้าวไก่กระเทียมพริกไทยลีน เปิดมาอย่างแรกเลย คือ กลิ่นหอมมาก หอมออกมานอกกล่อง เป็นแบบไม่แห้ง และมีไข่ต้มครึ่งฟองมาให้อีกด้วยค่ะ รสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง อร่อยฟินๆ เลยค่ะ"
จาก : คุณ nuknikishappy

“มาปิกนิกแบบ Healthy กับอาหารลีนๆ จาก ร้าน DJPoom Menu อยู่ในช่วงลดความอ้วนช่วงนี้เลยหาอาหารลีนรัวๆ จัดมาเลยสำหรับสัปดาห์นี้  พร้อมกับเครื่องดื่ม 0 แคล ดับกระหายคลายร้อน!! อร่อยลีนๆ ไม่อ้วนแล้วนะคะ"
จาก : คุณ qbambell

“เพราะเรื่องกินเรื่องใหญ่ อยากกินลีนก็ต้องเลือกที่อร่อยเหมือนปกติ บี๊มเลือกทานอาหารลีนของร้าน DJPoom Menu มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งอาหาร น้ำ ขนมอร่อยหมดทุกอย่างเลยค่ะ"
จาก : คุณ bimbeambab

“แค่ออกกำลังกายอย่างเดียวยังไม่พอ...เราต้องใส่ใจเรื่องอาหารด้วย การกินอาหารลีน ร้าน DJPoom Menu อาหารลีนที่อร่อยสุดๆละสำหรับผมกินให้ผอมกันไปเลย!!!"
จาก : คุณ chanenutthawat​

คิดจะกินลีนก็ต้องเลือกกินอาหารลีน ของ DJPoom Menu เท่านั้นค่ะ ไม่ต้องมานั่งนับเเคลอรี่แถมรสชาติยังอร่อยทุกเมนูค่ะสายลีนต้องมาทางนี้"
จาก : คุณ pimpimnadaa ​

“แบรนด์ที่สรน์วางใจให้ดูแลร่างกายให้ฟิตแอนฟิตแอนด์เฟิร์ม คือ อาหารลีน ร้าน DJPoom Menu แต่ละกล่องจัดโปรตีนมาแน่นๆ มีCal บอกชัดเจนพร้อม น้ำ Zero Cal รสใบเตย และเก๊กฮวย ได้กินของอร่อยก็จะแฮปปี้ประมาณนี้แหละ"
จาก : คุณ eatwithsrnsornn

“อาหารลีนร้าน DJPoom Menu บอกเลย รสชาติจัดว่าดีมาก มีเมนูหลากหลาย ยังมีน้ำดื่ม 0 kcal ,น้ำอกไก่ปั่น ครบมาก ชอบมาก เหมาะกับไลฟ์สไตส์ สายฟิต สายลีน สายกล้ามอย่างเรา เพราะไร้น้ำมัน และมีโปรตีนสูง มั่นใจ กินได้ ไม่อ้วน”
จาก : คุณ ployiiz_cheevittidlek

“ว่ากันว่าถ้าอยากได้หน้าท้องลีนๆ ต้องกินดีๆ Cause abs are technically made in the kitchen, not in the gym! ด้วยการกินอาหารลีนดีๆ จากร้าน DJPoom Menu ค่ะ"
จาก : คุณ praewh

“เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ แต่กินเก่งมากค่ะ ชอบกินของทอด ของหวาน ขนม เบเกอรี่ จนคุณหมอบอกคอเลสเตอรอลสูงจ้า ต้องระวังเรื่องทานอาหารมากขึ้น ขอบคุณอาหารลีนจากDJPoom menu อาหารแคลต่ำๆ เน้นโปรตีนเยอะๆ รสชาติอร่อยมาก ถูกใจเมมากเลยค่ะ”
จาก : คุณ may_sitapha

“กินลีนก็ enjoy eating ได้น้า ทานดูแล้วอร่อยมากเผลอแป๊ปเดียวหมดกล่อง อิ่มด้วย สุขภาพดี เทรนเนอร์ไม่บ่นอีกด้วยนะคะ”
จาก : คุณ byet0eyyy​

“ใครอยากทานอาหารลีนๆ ต้องสั่งร้านDJPoom menu เลย เพราะทุกเมนู Low Calorie ไม่มีน้ำมันไม่ใช้วัตถุกันเสีย และไม่ใส่ผงชูรส โอ๊ตทานแล้วอร่อยและดีต่อสุขภาพอีกด้วย”
จาก : คุณ kaowowat​

“DJPoom Menu ยิ่งกินยิ่งผอม อาหารลีนเพื่อสุขภาพ ควบคุมน้ำหนัก รสชาติอร่อย มีหลายเมนูให้เลือก ช่วยลดน้ำหนักอย่างธรรมชาติ ใช้วัตถุดิบมีคุณภาพ ที่สำคัญไม่ใส่วัตถุกันเสียด้วยนะ ใครกำลังควบคุมน้ำหนักแนะนำค่ะ พรีมทานแล้วอร่อยทุกเมนู 😋🥗”
จาก : คุณ preem.krem95​

“มื้อเย็นวันนี้ อาหารลีนเพื่อสุขภาพ  จากร้านDJPoom Menu อร่อยและไม่อ้วนด้วย😋😊เยิฟฟ“DJPOOM Menu ยิ่งกินยิ่งผอม”
จาก : คุณ msudteen

“หลังจากออกกำลังกายเสร็จทานมื้อค่ำ ด้วยอาหาร🍲เพื่อสุขภาพ อร่อยแบบลีนๆ ไม่ต้องกลัวอ้วน🐽เพราะ Low Calorie”ใครสนใจตามไปเลยจ้า
จาก : คุณ bhanita_pf

“ใครที่บอกอาหารลีน รสชาติจืด ต้องมาเจอนี่ อาหารจากร้าน DJPoom menu คอนเฟิร์ม ความอร่อยนะจ๊ะ เมื่อวานลองให้แล้ว แซ่บสุด !!!!เขาไม่ใช่วัตถุกันเสีย ไม่มีน้ำมัน และไม่มีผงชูรสอีกด้วยจ้า
จาก : คุณ Dadearrrr

“DJPoom Menu🍴ทำให้การกินอาหารลีนไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะอาหารของเขาอร่อยกินได้ทุกวันแถมดีต่อสุขภาพ แพรวแนะนำเลย😋🥰 ยิ่งไปกว่านั้นนะ Low Calorie, ไม่มีน้ำมัน, ไม่ใช้วัตถุกันเสียและไม่ใส่ผงชูรสอีก ต้องลองสั่งมาลองกินกันแล้วนะ”
จาก : คุณ Paraewpraewii

มือใหม่หัดกินลีน เริ่มกินลีนแบบง่ายๆ เริ่มจาก ร้านDJPoom menu หาซื้อง่าย และคืออร่อย!! ไม่ทรมาน เมนูโปรด คือข้าวขาหมูโค้กซีโร่ลีนเลยจ้า หมูเนื้อนิ่มนิ้มม แคลน้อยแค่ 400 แคล ไอเลิฟฟ”
จาก : คุณ prdpear

“เมื่อรักชานมและของหวานมาก ในส่วนของอาหารก็ต้องลีนกันหน่อย ร้านDJPoom menu อาหารลีนรสชาติอร่อยถูกปากคนไทย ทานง่าย ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่ใส่ผงชูรส ไม่มีน้ำมัน ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ”
จาก : คุณ tytlesmith

“ช่วงนี้ไม่ว่าใครที่กักตัว WFH หรือว่ายิมปิด อยู่บ้านไม่ต้องกลัวหุ่นพังอีกต่อไป ช่วงนี้ด้าหันมาทานอาหารลีน ร้านDJPoom menu เพื่อสุขภาพ แคลอรี่น้อย ปริมาณโปรตีนต่อกล่องนึงเยอะมาก ที่สำคัญคือรสชาติอร่อย แบบไทยๆ ”
จาก : คุณ Redarprchyaa

“ถึงจะ Work from Home ก็ไม่ลืมที่จะดูแลร่างกายของตัวเอง ด้วยการกินอาหารลีนที่อร่อย ต้องร้านDJPoom Menu เลย ยิ่งกินยิ่งผอม!!! อาหารลีนเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก รสชาติ คือ ยืนหนึ่ง  ”
จาก : คุณ faii_kuljira​

“Happy lean food lean lifeเพื่อสุขภาพที่ดี ต้องกินอาหารที่ดีอย่างร้านDJPoom Menu เพราะร้านนี้ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่มีน้ำมัน และไม่ใส่ผงชูรส เลิฟเลยยยยย”
จาก :คุณ fatmynn

“ยิ่งเราออกกำลังกายมากขึ้นเราก็จะระมัดระวังเรื่องกินไปด้วย ด้วยการกินอาหารลีน ของร้านDJPoom Menu เพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก ลองดูกันนะ เพราะDJ Poom เขารักสุขภาพแค่ไหน เขาก็ดูแลสร้างสรรค์เมนู แบบเดียวกับที่เขากินนั้นแหละ”
จาก : คุณ earn_j​

“กินขนมหวานบ่อยๆ แบบนี้ก็ต้องพึ่งอาหารลีน ร้านDJPoom menu ลองแล้วอร่อยมาก อาหารลีนเพื่อสุขภาพ อาหารสดใหม่ รสชาติดีๆ ถูกปากคนไทย ได้ทั้งอร่อยและสุขภาพดี ที่สำคัญ low calorie, no oil ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่ใส่ผงชูรส”
จาก : คุณ frcforce​

“ใครอยากผอม หุ่นดี มาทางนี้เลยค่ะ อาหารลีน ของร้านDJPoom menu รสชาติอร่อยแบบไทยๆ กินง่าย ช่วยควบคุมอาหารได้ดี และดีต่อสุขภาพด้วยค่ะ 😋”
จาก : คุณ  Babemaii​

“ยอมลดละจากครัวซองต์บ้างก็ได้ 555เพราะมีอาหารลีนอร่อยๆ จากร้าน DJPoom Menu ให้ทาน อร่อยจริง แฮปปี้ด้วยขอบคุณนะคะ”
จาก : คุณ crispy_pat

“เคล็ดลับการดูแลหุ่นของหยก คือการทานอาหารลีน อย่างอาหารลีนของร้าน DJPoom menu เพราะว่านอกจากจะทานง่าย อร่อยทุกกล่อง ยังช่วยควบคุมน้ำหนักอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาอาหารลีนอร่อยๆหยกแนะนำให้ลองร้านนี้เลยค่ะจาก : คุณ yokphuksanunt

ติดตามข้อมูลข่าวสาร

อาหารคลีน "DJ Poom Menu" แคลอรี่น้อย ทานได้ทุกวัน

TM & Copy  ©2021 DJ Poom Menu All Right Reserved

ผลตอบรับจากลูกค้า

DJPoom Menu

อาหารคลีน "DJ Poom Menu" แคลอรี่น้อย ทานได้ทุกวัน

“สรรหาหลายร้านมากกับอาหารลีนที่กินช่วงลดน้ำหนัก หรือช่วงดูแลสุขภาพ หนึ่งร้านที่ประทับใจคือ ร้าน DJPoom Menu เมนูเยอะมาก รสชาติอร่อยไทยๆ กินได้เรื่อยๆ เลยและมีเครื่องดื่มแบบ 0 Cal สำหรับคนติดน้ำหวานอย่างเรา”
จาก : คุณ poiidaroon

“เรื่องกินเรื่องใหญ่กินยังไงไม่ให้อ้วน เอาจริงพอนึกถึงอาหารลีน ต้องไม่อร่อยแน่เลย !! แต่พอได้ลองกินอาหารDJPoom Menu คือ อร่อยยิ่งกินยิ่งผอมอะแก มีเมนูให้เลือกเยอะมาก เลือกได้ตามใจชอบเลย”
จาก : คุณ g.fir

“กินยังไงก็ไม่อ้วนเคล็ดลับดีๆ อาหารลีนจากร้าน DJPoom Menu มีเมนูให้เลือกหลากหลายต้องซื้อตุนเก็บไว้กินได้ทุกมื้อเลยเลย ดีต่อสุขภาพมากๆ ช่วยลดน้ำหนักอย่างธรรมชาติค่ะ ใครอยากผอมเริ่มเลย”
จาก : คุณ popcorn.tnc

“ช่วงนี้ทำงานประชุมยาวๆ ทั้งวัน ไหนจะฝนตกอีก ดรีมเลยเลือกสั่งอาหารลีน จากร้าน
DJPoom Menu มากิน เพราะรสชาติอร่อย เข้มข้น แถมสุขภาพดีด้วย แล้วมีแคลอรี่บอกด้วยไม่ต้องเสียเวลานับแคลเอง ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองแบบเรา ถูกใจสุดๆ ค่ะ”
จาก : คุณ Dreamiewonderland

“เพราะว่าเรื่องกินเรื่องใหญ่ปีนี้ก็เลยตั้งใจ เอาจริงเอาจัง กับอาหารให้มากกว่าที่เคย อาหารลีนที่กินได้อร่อยด้วย แนทตี้แนะนำอาหารจากร้าน DJPoom Menu เลยค่ะ กินกี่ครั้งก็ประทับใจค่ะ^^”  
จาก : คุณ Nattyonlyyy

“ออกกำลังกายอย่างเดียวไม่พอการควบคุมอาหารควบคู่กันเป็นสิ่งสำคัญมาก อาหารลีน ดีต่อสุขภาพ จากร้าน DJPoom Menu กินง่ายแถมอร่อย มีเมนูให้เลือกหลากหลายเลย อิ่มแบบไม่ต้องรู้สึกผิด”
จาก : คุณ neiitarikaa

“การดูแลตัวเองเป็นเรื่องสำคัญโดยเฉพาะการดูแลรูปร่างให้ดีอยู่เสมอ จูนเลือกกินอาหารลีน จากร้าน DJPoom Menuรสชาติอร่อยและลีนมากค่ะ”
จาก : คุณ juneakiko

“ช่วงนี้คุมน้ำหนักด้วยการกินอาหารลีนจากร้าน DJPoom Menu คืออร่อยเหมือนไม่ได้คุมน้ำหนักอยู่เลยอะชอบมากค่ะ”
จาก : คุณ Junegypsie

“ช่วงที่แอมทำหน้าอกมาหมอให้งดออกกำลังกายแต่แอมไม่กลัวอ้วน และควบคุมอาหาร ด้วยการกินอาหารของร้าน DJPoom Menu อาหารลีนดีต่อสุขภาพ รสชาติอร่อยมากค่ะ”
จาก : คุณ Ammcld

“อาหารลีนร้านโปรดร้าน DJPoom Menu ยิ่งกินยิ่งลีน แถมสุขภาพดี รสชาติอร่อยมาก กลมกล่อม ไม่จืดชืดวัตถุดิบคุณภาพดี ไม่ใช้
วัตถุกันเสีย ไม่มีน้ำมัน และผงชูรสกินได้บ่อยไม่ต้องกลัวเสียสุขภาพเลยค่ะ”
จาก : คุณ imispear

“สารภาพเลยว่าพออายุเยอะขึ้นเริ่มจะกินอาหารตามใจปากได้ไม่ได้ เลยหันมากินอาหารลีน เพราะปกติก็กินรสจัดมากแอบกลัวว่าจะกินอาหารประเภทนี้ได้ไม่นาน แต่พอได้ลองอาหารลีน ของร้าน DJPoom Menu บอกเลยว่าติดมากตอนนี้”
จาก : คุณ chompoogaga

“อาหารลีนอร่อยจากร้าน DJPoom Menu
รสชาติไทยๆ แพมชอบมาก แถมคุมน้ำหนัก สุขภาพดี แฮปปี้สุดๆเลยค่ะ”
จาก : คุณ pam.khemapapha

“มื้อนี้หยิบเมนูข้าวแซลมอนลงเรือลีนจากร้าน DJPoom Menu มาอุ่นร้อน เติมไข่ขยี้ลงไปและเอาผักชีลาวในตู้เย็นมาเพิ่มกลิ่นหอม เมนูนี้รสชาติ
จัดจ้าน เผ็ดพอประมาณ ดื่มคู่กับ 0 zero cal honey lemon ซ่า สดชื่น ไม่มีน้ำตาล
ลงตัวเลยค่ะ”
จาก : คุณ  ueelicious

“มื้อเย็นจัดเมนูเฮลตี้ของร้าน DJPoom Menu
เมนูข้าวซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งเพิ่มไข่ดาวทอดน้ำมันคาโนล่า ตัวซี่โครงหมู หอม หวาน เข้าเนื้อมากฉ่ำน้ำซอสที่ปรุงมาเข้มข้น กินคู่กับ Honey lemon 0 zero cal อร่อย ซ่าสดชื่น ลงตัว มื้อนี้ อิ่ม อร่อย สุขภาพดี ต้องลองเลยค่ะ”
จาก: คุณ biere.titi

“เที่ยงนี้กินเมนูข้าวแซลมอนลงเรือลีน จากร้าน DJPoom Menu แอดไข่ขยี้ไป 2 ฟอง แบบฟินๆ
แต่ยังลีนอยู่ ไม่ได้ปรุงเพิ่มเลย อร่อยอยู่แล้ว แค่เข้าเวฟง่ายๆ กินคู่กับน้ำชายูซุ 0 แคล หอมอร่อยมาก มาเริ่มต้นวันดีๆ ด้วยอาหารดีๆ กันนะคะ”
จาก : คุณ diaret.ap

“Meal prep วันนี้รอดแล้วเมนูข้าวกล่องลีนๆ
จากร้าน DJPoom Menu แต่ละกล่องละประมาณ 300+ kcal เอง แล้วแต่เมนูนั้นๆ เลยค่ะ มีสารอาหารคุ้มค่าแคลอรี่มากๆ ใครสนใจไปตามกันได้เลยค่ะ”
จาก : คุณ cook_be_clean

“วันนี้เสิร์ฟ Salmon & Dried Chili Fusilli เมนูลีนๆ จาก DJPoom Menu ค่ะ พอดีช่วงนี้ไม่ค่อยสบายก็เลยได้แต่สั่งอาหารและเอามาอุ่นเติมเครื่องนิดหน่อยอร่อยเลยค่ะ”
จาก : คุณ healthylifebyrada

“อาหารกล่อง ร้าน DJPoom Menu สะดวกและอร่อยมากแถมแคลอรี่ต่ำ สัมผัสได้ถึงความคลีน แคลไม่เยอะด้วย ส่วนตัวปันชอบซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งที่สุดเลย หมูคือกึ๊บๆ  รสชาติไม่หวานเกินไป ลงตัวกำลังดี อร่อยจริงๆ ค่ะ”
จาก : คุณ fluffy.diet

“วันนี้มาในโหมดดูแลสุขภาพ ด้วยการกินอาหารลีนจากร้าน DJPoom Menu กันนะคะ เพียงแค่เอาเข้าไปอุ่นในเวฟก็ได้กินแล้วนะ แต่ขอเพิ่มความน่ากินอีกนิด โดยเติมผัก เพิ่มไข่ลงไป แค่นี้ก็น่ากินและดีต่อสุขภาพด้วยนะคะ”
จาก  : คุณ ms.xtanz.cooking

“วันหยุดนี้เอาใจสายลีนกับอาหารอร่อยๆ จาก ร้าน DJPoom Menu อร่อย ง่าย และสะดวกมากค่ะ เพิ่มความสดชื่นด้วยเครื่องดื่ม 0 Cal สดชื่นสุดๆ ค่ะ”
จาก : คุณ happy_lean

“มื้อเย็นวันนี้โรสเลือกกินเป็นข้าวซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งจากร้าน DJPoom Menu ชอบมาก อร่อยสุดๆน้ำซุปซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง รสกลมกล่อม เข้มข้นมาก หอมละมุน ยิ่งกินกับข้าวยิ่งฟิน”
จาก : คุณ cafe.rrose

“เที่ยงแล้วกินข้าวด้วยนะคะ ไม่ได้เป็นหมอแต่เป็นห่วง อาหาร DJPoom Menu เป็นอาหารลีนเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนักรสชาติอร่อย ถูกปาก ลืมอกไก่แห้งๆ ฝืดคอไปได้เลย ไม่ใส่ วัตถุกันเสียไม่ใช้น้ำมันและผงชูรสด้วยค่ะ”
จาก : คุณ fonpawan.n

“ฟิตเนสเสร็จก็ต้องกินอาหารลีนๆ อร่อยๆ
แคลลอรี่ต่ำ จากร้าน DJPoom Menu สิเนอะ แล้วมีน้ำ ZeroCal 0 Cal มาให้อีกอิ่มอร่อย กินแล้วเฮลตี้มากๆ เลยค่ะ” 
จาก : คุณ Puifairada

“วันนี้มาพร้อมกับเมนูอาหารลีนจากร้าน DJPoom Menu มีให้เลือกหลากหลายเมนูพร้อมเครื่องดื่ม 0 แคล เมนูที่เลือกกินวันนี้เป็น
ข้าวแซลมอนลงเรือลีน เพิ่มไข่คน 2 ฟอง ราดด้วย
พริกน้ำปลาอร่อยมากค่ะ”
จาก : คุณ mintxdiary

“เช้านี้ส่งความอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารลีนจากร้านDJPoom Menu แค่เวฟในไมโครเวฟก็กินได้เลยหรือจะเติมไข่ ผัก ได้ตามใจชอบก็สะดวกง่าย และอร่อยมากๆ ค่ะรับรองความลีนอร่อยแถมหุ่นสวยอีกด้วยนะคะ” 
จาก : คุณ kroo_kungnang

“Morning ค่ะ ทุกคนมาเสิร์ฟเมนูพิเศษแสนอร่อยข้าวแกงกะหรี่ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง นัทเลือก
ข้าวซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งของร้าน DJPoomMenu จริงๆ กินแค่กล่องนี้ก็อร่อยแล้ว แต่ช่วงนี้อิน
ข้าวแกงกะหรี่”
 จาก : คุณ nn.healthyy

“มื้อเที่ยงของเราวันนี้เสนอเมนูข้าวแซลมอนลงเรือลีน (345 Cal) จากร้าน DJPoom Menu
เหมาะกับช่วงลดน้ำหนักมากค่ะ เพิ่มความสดชื่นด้วยเครื่องดื่ม 0 Cal สดชื่น”
จาก : คุณ cooking_anniehealthy

“จะปีใหม่แล้วหาสิ่งดีๆ มาเติมให้ร่างกายกัน วันนี้เลือกกิน"ข้าวซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง"กับอาหารลีนจาก ร้าน DJPoom Menuเมนูอาหารลีนที่อร่อยมากรสชาติดี เติมไข่ดาว ปูอัด และผักสดเพิ่มเข้าไปกินพร้อมเครื่องดื่มZeroCal สดชื่นมาก”
 จาก : คุณ Fongbeersoda

“วันนี้มีอาหารลีนเพื่อสุขภาพจากร้านDJPoom Menu ขนุนเลือกเมนูฟูซิลลี่แซลมอนผัดพริกแห้งลีน เพิ่มไข่ออนเซ็น ผักเคลกินคู่กับน้ำอัญชันมะนาว 0 zero cal อิ่มอร่อยสดชื่น ดีเลยค่ะ”  
จาก :คุณ kanoon_sasithorn

“วันนี้พกเมนูฟูซิลลี่แซลมอนผัดพริกแห้งลีนจากร้าน DJPoom Menu ไปกินค่ะ เป็นเมนูอาหารกล่องที่รสชาติเผ็ดเบาๆ อร่อยมากเลยค่ะคลีนแต่อร่อย แคลต่ำด้วย มาพร้อมน้ำอัญชันมะนาว เข้ากันมากๆ ค่ะ” 
จาก : คุณ kkisgive.cleanfood

“มิกซ์เลือกข้าวแซลมอนลงเรือลีนของร้าน DJPoom Menu มาเพิ่มไข่ดาว ผักโขม บีบมะนาว ราดน้ำปลาพริก อร่อย เร็ว และลีน แถมเครื่องดื่มเป็นน้ำอัญชันมะนาวอีก 1 ขวดแบบ 0 แคล สดชื่นมากค่ะ” 
จาก : คุณ healthh.me

“เย็นนี้ฝากท้องไว้กับอาหารลีนของร้านDJPoom Menu กันนนนน ใครอยากสุขภาพดีพร้อมควบคุมน้ำหนักไปด้วยต้องลองกินเลยรสชาติถูกปาก อร่อยแบบไทยๆ ไม่จืดชืดแน่นอนค่ะ”  
จาก : คุณ mmint.r

“ความสุขของคนเราคืออาหารเนี่ยละ...ใครอยากลองอาหารลีนที่อร่อยแต่แคลน้อยๆ แนะนำ ร้าน DJPoom Menuเลย อร่อยจริง ไม่อร่อยให้ตีได้เลย”
 จาก : คุณ miobutsakorn

“มากินข้าวกันค่ะ วันนี้มีอาหารลีนจากร้าน DJPoom Menu มานำเสนอ หยกเลือกกินเมนูข้าวแซลมอนลงเรือลีน รสชาติอร่อย ไม่เผ็ดมาก กินแล้วเฮลตี้มากเลยค่ะ”    
จาก : คุณ nelynnn__

“ช่วงนี้กิ๊ฟกลับมาจริงจังกับการฟิตหุ่นอาหารทุกมื้อไว้ใจฝากท้องกับอาหาร DJPoom Menu ยิ่งกิน ยิ่งผอม รสชาติอร่อยกินได้ทุกวัน ช่วยให้การลดน้ำหนักเป็นไปอย่างธรรมชาติ ทุกเมนูคัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่ใช้น้ำมัน และไม่ใส่ผงชูรสด้วยนะคะ” 
จาก : คุณ gift_pitak

“มื้อเที่ยงแบบHealth ออกกำลังกายมาเยอะแล้วขอดูแลตัวเองด้วยการเลือกกินอาหารดีๆ ลีนๆ อย่างอาหาร จากร้านDJPoom Menu บ้างค่ะ”  
จาก : คุณ ployythitiporn

“ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนอยากควบคุมอาหารแถมอร่อยด้วย กับอาหารลีน จาก ร้าน
DJPoom Menu ให้พลังงานเฉลี่ย กล่องละ 350 Cal อิ่มอร่อย มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ไปค่ะ ไปลองกัน“
 จาก : คุณmukmikkyy

“Morning ka ทุกๆ คน ช่วงเช้าแบบนี้ลูกแก้วได้สั่งอาหาร จากร้านDJPoom Menu มากินเป็น
อาหารลีน ดีต่อสุขภาพ และยังช่วยควบคุม
น้ำหนัก มีรสชาติอร่อย แบบไทยๆ เป็นการช่วยลดน้ำหนักอย่างธรรมชาติอีกด้วยนะคะ” 
จาก : คุณ lookkaewwy

“กินข้าวเที่ยงกันค่ะ  วันนี้มารีวิวอาหารลีนร้าน DJPoom Menu บอกได้เลยว่าอร่อยทุกเมนู เป็นอาหารเพื่อสุขภาพและเป็นตัวช่วยในการควบคุมน้ำหนักได้ดีอีกด้วยอร่อย และมีประโยชน์แบบนี้ต้องลองแล้วนะคะ” 
จาก : คุณ iam.ninoey

“ใครว่าอาหารลีนต้องจืด อาหาร ของร้าน DJPoom Menu นี่คืออร่อยถูกปากแบบไทยๆ คุมน้ำหนักได้ดีแบบธรรมชาติ น้ำหนักลดหุ่นดีไม่รู้ตัวติดใจจนต้องสั่งอีกกล่องเลยค่ะ” 
จาก : คุณ jesstmp

“อยากสวยหุ่นดีและสุขภาพดีต้องอาหารลีน จากร้านDJPoom Menu เป็นอาหารลีนเพื่อสุขภาพและช่วยคุมน้ำหนัก ที่มีรสชาติแซ่บ โดนใจ!
อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ” 
จาก : คุณ pupae.swagger

“คิดถึงอาหารลีน ร้านDJPoom Menu อาหารลีนเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก รสชาติแบบไทยๆ อร่อยถูกปากคนไทยแน่นอนที่สำคัญคือไม่ใส่น้ำมัน ผงชูรส และวัตถุกันเสียด้วยนะคะ”
 จาก : คุณ phattonmai

“พูดถึงอาหารลีนต้องนึกถึง อาหาร
DJPoom Menu อาหารลีนๆ ที่กินแล้วดีต่อสุขภาพ ช่วยลดน้ำหนักรสชาติอาหาร และน้ำอร่อยมาก กำลังพอดี ไม่เค็ม ไม่หวานเกินไป ประทับใจมากๆ เลยค่ะเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังลดน้ำหนัก อุ๋งอิ๋งขอแนะนำเลยค่ะ” 
จาก : คุณ  iinnkks

“วันนี้ถ้ายังไม่รู้จะกินอะไรลองสั่ง อาหาร
DJPoom Menu อาหารลีนเพื่อสุขภาพของทุกคน ลดน้ำหนักแบบชิวๆ แถมอร่อยโดยไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย รสชาติอร่อยแบบไทยๆ ไม่มีวัตถุกันเสียผงชูรสกับน้ำมันก็ไม่ใส่ รู้สึกกินได้โดยไม่รู้สึกผิดเลยค่ะ” 
จาก : คุณpunanchittha

“อาหารDJPoom Menu กินได้ทุกวันไม่มีเบื่อ
อาหารลีนเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนักอร่อยแบบไทยๆ และยังช่วยลดน้ำหนักอย่างธรรมชาติได้ด้วยค่ะ” 
จาก : คุณ nnphcy

ติดตามข้อมูลข่าวสาร

อาหารคลีน "DJ Poom Menu" แคลอรี่น้อย ทานได้ทุกวัน

TM & Copy  ©2021 DJ Poom Menu All Right Reserved